หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลกุดนกเปล้า ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าแรก

หน้าแรก
ข้อมูล
พื้นฐาน

ข้อมูล
พื้นฐาน
บุคลากร

บุคลากร
การบริหาร
บุคคล

การบริหาร
บุคคล
ข่าวสาร

ข่าวสาร
แผน

แผน
รายงาน

รายงาน
ระเบียบ

ระเบียบ
บริการ
ประชาชน

บริการ
ประชาชน
เทศบาลตำบลกุดนกเปล้า อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี
 
 
ข่าวสารเทศบาล
 


 
โครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562 และภาษีอากรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2565  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

โครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562  และภาษีอากรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2565
วันอังคาร  ที่ 13  กันยายน 2565 เวลา 09.00น. เทศบาลตำบลกุดนกเปล้าได้จัดโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562  และภาษีอากรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมอาคารโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลกุดนกเปล้า โดย
👉นายคมสัน  หมวดมหิงษ์ นายกเทศมนตรีตำบลกุดนกเปล้า เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ กล่าวร👉นางกนกรัตน์  จิ๋วแหยม ผู้อำนวยการกองคลัง กล่าวรายงานโครงการฯ พร้อมทั้งผู้เข้ารับการอบรม  สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ใหญ่บ้าน  ผู้นำชุมชน ผู้ประกอบกิจการในพื้นที่ตำบลกุดนกเปล้าเข้าร่วม
โครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562  และภาษีอากรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2565  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องระเบียบ กฎหมายเกี่ยวกับภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง และภาษีอากรต่างๆ  เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดความรู้ ความเข้าใจในการเสียภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง และภาษีอากรต่างๆให้กับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายประชาชน และผู้มีหน้าที่ชำระภาษีในเขตเทศบาลตำบลกุดนกเปล้า โดยตรง และได้รับเกียรติจาก
👉นายพงศ์พัฒ  ปาทา จากบริษัท เซอร์เวย์   แอนด์ จีไอเอส ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับพ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562  และภาษีอากรต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2565ในครั้งนี้

 

ข่าว ณ. วันที่ 13 ก.ย. 2565 เวลา 15.37 น. โดย คุณ เบญจวรรณ เสนากลาง

ผู้เข้าชม 171 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร 087-914-3852